Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Lễ Trưởng thành Đoàn giàu cảm xúc

Lễ Trưởng thành Đoàn giàu cảm xúc

18
Thg8
2022

Lễ Trưởng thành Đoàn giàu cảm xúc

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Tổng Giám đốc Công ty CP Cảng Sài Gòn (Cảng Sài Gòn); nhân dịp Chào mừng Kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Ban Chấp hành Đoàn Cảng Sài Gòn tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 65 đoàn viên vào ngày 17/8/2022 tại Khu Dự trữ sinh quyển Rừng ngập mặn Cần Giờ.

Tham dự lễ có đồng chí Lê Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội CCB Cảng Sài Gòn, đồng chí Trần Ngọc Tuấn Anh – Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp TP.HCM, đồng chí Đoàn Phi Công – Bí thư cùng các Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Cảng Sài Gòn, các bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu của các đơn vị Đoàn trực thuộc, đặc biệt là các bạn được nhận Giấy Chứng nhận trưởng thành Đoàn lần này.

 Đồng chí Đoàn Phi Công (bìa phải) – Bí thư Đoàn Cảng Sài Gòn trao quà tặng và Giấy Chứng nhận Trưởng thành Đoàn – Nguồn ảnh: BCH Đoàn Cảng Sài Gòn.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Đoàn Phi Công – Bí thư Đoàn Cảng Sài Gòn thay mặt Ban Chấp hành cảm ơn quá trình hoạt động, đóng góp của các bạn đoàn viên trưởng thành cho thành tích chung của Đoàn Công ty trong thời gian vừa qua. Đồng thời, công bố Quyết nghị công nhận trưởng thành Đoàn cho 65 bạn theo quy định của Điều lệ Đoàn. Phát biểu nhấn mạnh, các bạn đoàn viên được trưởng thanh hôm nay không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào đoàn thanh niên, hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn và chuyên môn nghiệp vụ trong sản xuất kinh doanh. Ban Chấp hành Đoàn sẽ tiếp tục phát huy những thành tích của Đoàn Cảng Sài Gòn mà trong thời gian qua các bạn đã đóng góp công sức xây dựng được.

 Anh Lại Đức Hiếu thay mặt các đoàn viên trưởng thành Đoàn phát biểu cảm tưởng. – Nguồn ảnh: BCH Đoàn Cảng Sài Gòn.

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành Đoàn, anh Lại Đức Hiếu – Phó Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Cảng Sài Gòn tại Bà Rịa – Vũng Tàu gửi lời cảm ơn đến các cấp bộ Đảng, Chính quyền, Đoàn thể, nhất là tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Cảng Sài Gòn đã giúp đỡ, rèn luyện cho các bạn trong suốt thời gian hoạt động Đoàn và tổ chức buổi lễ Trưởng thành trong không khí trang trọng, ấm áp. Những năm gắn bó cùng tổ chức Đoàn đã để lại rất nhiều kỷ niệm sâu sắc, là môi trường để các đoàn viên rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt đoàn nhưng các bạn trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị và sẵn sàng sát cánh, cổ vũ và giúp đỡ Đoàn Thanh niên trong mọi hoạt động.

 Lễ Trưởng thành Đoàn tại Hội trường Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện Cần Giờ – Nguồn ảnh: BCH Đoàn Cảng Sài Gòn

Nhân dịp này, Đoàn Cảng Sài Gòn cũng đã rất hân hạnh được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện Đoàn Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải; Hội CCB và Công đoàn Cảng Sài Gòn cùng các đơn vị địa phương đến giao lưu và trao đổi thông tin, kinh nghiệm hoạt động; đó là, Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện Cần Giờ; Hội CCB và Đoàn Thanh niên Huyện Cần Giờ.

 Đồng chí Lê Văn Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Cảng Sài Gòn (bìa trái) trao quà tặng đến đồng chí Huỳnh Đức Hoàn (bìa phải) – Trưởng ban Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện Cần Giờ. – Nguồn ảnh: BCH Đoàn Cảng Sài Gòn.


Mai Ngọc Khánh


 

bởi : admin

Bình luận