Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Cảng Sài Gòn tri ân khách hàng năm 2019

Cảng Sài Gòn tri ân khách hàng năm 2019

8
Thg1
2020

Cảng Sài Gòn tri ân khách hàng năm 2019

Năm 2019, Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn (Cảng Sài Gòn) đã đạt sản lượng gần 10 triệu tấn trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhất định và được đánh giá đã có một năm khá thành công trong mọi hoạt động, hoàn thành khá tốt tất cả chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Kết quả đó ngoài sự phát huy nội lực, Cảng Sài Gòn đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự hợp tác, hỗ trợ của quý cơ quan hữu quan, lãnh đạo của các địa phương và rất nhiều khách hàng thân thiết khắp nơi trên cả nước. Để ghi nhận và đáp lại tấm chân tình ấy, trong không khí bận rộn của những ngày cuối năm 2019, Cảng Sài Gòn long trọng tổ chức Tiệc Tri ân khách hàng thân thiết. Ông Huỳnh Văn Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị Cảng Sài Gòn thay mặt toàn thể CB.CNV đã gửi lời cám ơn chân thành nhất và chúc sức khỏe đến quý khách hàng, cơ quan ban ngành liên quan đã hợp tác và hỗ trợ Cảng Sài Gòn trong suốt thời gian qua.

Buổi tiệc đã được tổ chức khá thành công với sự tham gia đông đủ của khách hàng, ban ngành, cơ quan quản lý và tạo được không khí vui vẻ ấm cúng giao lưu giữa các thành viên của cảng và khách mời. Ban lãnh đạo Cảng Sài Gòn đã trao 11 phần quà tri ân đặc biệt cho nhóm khách hàng thân thiết có doanh thu cao, thường xuyên đưa tàu về Cảng.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong những năm qua, từ khi Cảng Sài Gòn chuyển sang mô hình Công ty Cổ phần, Công ty đã và đang cố gắng vượt qua những khó khăn đó, thực hiện khai thác hiệu quả với các chỉ số KPI khá tốt. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã hoàn thành 97% kế hoạch về sản lượng, và dự kiến đến cuối năm 2019 Cảng Sài Gòn sẽ đạt kế hoạch về sản lượng, doanh thu Tổng Công ty giao.

Bắt đầu từ năm 2018, ngoài khu vực khai thác tại quận 4, quận 7, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cảng Sài Gòn đưa vào khai thác khu cảng Cảng Sài Gòn - Hiệp Phước tại xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè. Trong thời gian tới, dự kiến nơi đây sẽ trở thành một trong những cửa ngõ chính để thông thương hàng hóa xuất nhập khẩu của Thành phố Hồ Chí Minh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bên cạnh đó, dự án sẽ góp phần xây dựng khu Nam Thành phố Hồ Chí Minh thành khu đô thị cảng, tạo tiền đề quan trọng để Thành phố Hồ Chí Minh phát triển hướng ra Biển Đông.

Cảng Sài Gòn hết sức mong muốn khách hàng tiếp tục ủng hộ, góp ý xây dựng để cảng có thể cống hiến cho khách hàng các dịch vụ ngày một chất lượng hơn.


Lê Vương Đoan Tú


Ông Huỳnh Văn Cường – Chủ tịch Hội đồng quản trị Cảng Sài Gòn trao 11 phần quà    tri ân đặc biệt cho nhóm khách hàng thân thiết 

 
Ông Huỳnh Văn Cường trao Giải Đặc biệt cho khách hàng may mắn nhất

bởi : admin

Bình luận