TRUNG TÂM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

GIỚI THIỆU

Là đơn vị  trực thuộc Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 387/QĐ – HĐTV ngày 28/03/2008 của Hội đồng  thành viên Công ty TNHH một thành viên Cảng Sài Gòn và chính thức hoạt động  kể từ ngày 01/05/2008

Với phương châm “UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ” cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong tư vấn pháp lý, môi giới và thẩm định, Trung tâm Kinh doanh Bất động sản Cảng Sài Gòn luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và đang từng bước khẳng định vị trí, hình ảnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh bất động sản; Kinh doanh khách sạn; Tư vấn quản lý doanh nghiệp; Tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán, pháp luật); Kinh doanh kho bãi cảng; Dịch vụ giao nhận, bảo quản hàng hóa; Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa. Bán buôn hàng gốm, sứ, thủy tinh; nước hoa, hàng mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh; phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ; bán buôn sản phẩm thuốc lá; vali, cặp, túi, ví, hàng da và giả da; xe có động cơ; ô tô con; đồ uống có cồn - không cồn. Bán lẻ cặp, túi, ví, hàng da và giả da; nước hoa, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh; phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô con; ô tô con; đồ dùng gia đình bằng gốm, sứ, thủy tinh; đồ uống; Nhà hàng; Quảng cáo thương mại; Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại; Ðại lý phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ; Ðại lý xe có động cơ; Ðại lý ô tô con. Dịch vụ Sàn giao dịch bất động sản (theo phân cấp của Hội đồng thành viên Công ty TNHH một thành viên Cảng Sài Gòn).

 

 


 

 

 

GIỚI THIỆU
DỰ ÁN
DỊCH VỤ - SẢN PHẨM
LIÊN HỆ